Saturday, 22/01/2022 - 16:26|

Danh sách các bài học trực tuyến Tuần 1 từ ngày 30/03/2020 đến ngày 04/04/2020

Bài học trực tuyến, Nội dung học trực tuyến, phụ huynh tham khảo

Gửi quý phụ huynh và các em học sinh,

Trong thời gian từ ngày 30/03/2020 nhà trường tổ chức dạy học trục tuyến, tuy nhiên một bộ phận HS không tiếp cân được phần mềm ZOOM vì vậy nhà trường chuyển nội dung các buổi dạy của GV lên website nhà trường: thcshuynhbachanh.edu.vn và trên trang học trực tuyến: hbc.lms.vnedu.vn. Phụ huynh và các em theo dõi và tải về để học tập.

Phụ huynh học sinh bấm vào các link trong bảng bên dưới, trong đó có bài học theo từng môn, trong mỗi môn có bài học theo khối, Phụ huynh tải về cho các em theo dõi bài học.

MônCông nghệĐịa lýHóa họcLịch sửMỹ ThuậtSinh họcTin họcVật LýTiếng AnhNgữ Văn - GDCDToán
LinkCONG NGHE(1).rarDIA LY.rarHOA HOC.rarLICH SU.rarMY THUAT.rarSINH HOC.rarTIN HOC.rarVAT LY.rarTIENG ANH.TUAN 1.rarNGU VAN-GDCD.rarToán