Chào mừng đến với website trường THCS Huỳnh Bá Chánh - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng. Hôm nay là:

thtt

Cô Nguyễn Thị Trà Mân trao đổi về những lời hay ý đẹp trong sách báo, chuẩn bị cho phần chia sẻ trước cờ. Ảnh: Thanh Trần.

TP - Tiết chào cờ đầu tuần bỗng trở thành giờ học được mong đợi hơn nhờ game show kiến thức. Buổi chào cờ tại trường THCS Huỳnh Bá Chánh, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng (hơn 1.000 học sinh), không trò nào vắng, sân trường ngập băng rôn và tiếng cổ vũ rộn ràng.

Hơn hai năm nay, buổi chào cờ ở ngôi trường này không còn đơn thuần là buổi lễ nghiêm trang, nặng nề với hàng loạt báo cáo kết quả, ý kiến chỉ đạo của thầy cô…Nhà trường lồng ghép game show giao lưu tài năng, tìm hiểu kiến thức vào ngay trong buổi lễ để khởi động tuần học mới đầy năng lượng.

Xem thêm: Game show hút học sinh đầu tuần

2016 03 24 07.05.16

Năm 2016 là năm kỷ niệm nhiều sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, đất nước, thành phố, năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, là năm kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, 60 năm truyền thống hội LHTN Việt Nam. Đây là niềm vinh dự lớn lao của tuổi trẻ Việt Nam, đồng thời cũng là dịp thuận lợi để tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp và giáo dục, bồi dưỡng rèn luyện thế hệ trẻ. Qua đó nhằm phát huy được vai trò của lớp lớp  thanh niên Việt Nam bởi như Bác Hồ của chúng ta đã từng khẳng định: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên”.

Xem thêm: Một số hình ảnh về Ngày hội Tiến bước lên Đoàn

ld1Nghĩa trang liệt sĩ không chỉ là nơi an nghỉ của liệt sĩ mà còn là công trình văn hóa – lịch sử mang đậm giá trị nhân văn ghi nhận công đức của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước,để chào đón năm mới xuân Bính Thân ngày 30 tháng 01 năm 2016 trường THCS Huỳnh Bá Chánh đã tổ chức các hoạt động lao động dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Hoà Hải. 

Xem thêm: Học sinh lao động nghĩa trang Liệt sĩ

Đăng nhập

Văn bản

Ngày hội Tiến bước lên Đoàn

T.sử cụ Huỳnh Bá Chánh

HBC website

000231329
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
61
31
478
229959
1620
4986
231329

Your IP: 54.83.97.54
18-02-2018 10:39
elear